Tìm hiểu về Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh.

Tìm hiểu về Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng, chắc hẳn bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín, bảo hành trọn đời. Đó chính là Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh – Đại lý ủy quyền xe nâng Heli (một thương hiệu xe nâng và phụ tùng xe nâng uy tín tại Trung Quốc).
Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh ra đời và hoạt động được 5 năm (từ năm 2013 đến nay), tiền thân là Công ty TNHH xe nâng Việt Nam thuộc tập đoàn Hải Âu. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các loại xe nâng cũng như các loại phụ tùng xe nâng.
Từ trước đến nay, Trung Quốc luôn là một quốc gia đi đầu về phát triển các loại máy móc, phụ tùng và giá thành thì luôn phải chăng. Đặc biệt đối với thị trường xe nâng thì nhà máy Anhui Heli luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Nắm bắt được xu thế, năm 2011 giữa nhà máy Anhui Heli và tập đoàn Hải Âu đã có 1 bản hợp đồng ghi nhớ tại Hợp Phi – Trung Quốc. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn của Heli trên toàn cầu, vào  năm 2013 công ty xe nâng Bình Minh chính thức trở thành đại lý ủy quyền phân phối xe nâng hàng Heli tại Việt Nam.
Từ đó, công ty dần kiện toàn hơn về mọi mặt từ chất lượng máy móc đến đội ngũ kĩ sư, nhân viên cùng nhau phát triển theo định hướng trở thành một Đại lý độc quyền chính hãng của xe nâng Heli tại Việt Nam, cung cấp xe nâng hàng Heli các loại, bao gồm: Xe nâng dầu tải trọng từ 1- 46 tấn, xe nâng xăng ga 1- 3,5 tấn, xe nâng điện từ 1- 10 tấn, xe kéo hàng bằng điện hoặc dầu, các loại xe nâng đặc biệt hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh còn chuyên:
Cung cấp bộ công tác chuyên dụng trên xe nâng của nhà máy phụ trợ: Liandong Attachments.
Cung cấp bộ công tác chuyên dụng của xe nâng thương hiệu cascade attachments
Bảo hành thiết bị trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo tiêu chuẩn Heli trên toàn cầu.
Cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng Heli tất cả các dòng xe nâng của hãng
Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe nâng cũng như tìm mua phụ tùng có thể tham khảo các hệ thống văn phòng, kho bãi dưới đây của Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh:
– Trụ sở chính: căn hộ 14, nhà N01A, khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Kho và trung tâm 3S: QL5, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
Chúc bạn tìm được chiếc xe nâng ưng ý cũng như phụ tùng chính hãng tại đây!
Chúc độc giả dồi dào sức khoẻ!
Xem thêm: https://xenangtrungquoc.vn/xe-nang-heli-7-tan-g-series
 
Comments are closed.