Tìm hiểu về sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà

Tìm hiểu về sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà

Đâu chỉ ở công ty, ở văn phòng làm việc, chúng ra mới cần đến một không gian làm việc lý tưởng mà ngay tại nhà, ngay tại tổ ấm gia đình chúng ta cũng cần đến một không gian đem đến cho chúng ta sự tiện nghi và thoải mái khi làm việc. Và sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu để tạo nên một không gian như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin cần thiết về sản phẩm vô cùng tiên ích và hữu dụng này, mời các bạn cùng tham khảo.
Về chất liệu
Sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà được chế tạo từ chất liệu gỗ MFC cao cấp phủ melamine bền chắc và phẳng mịn giúp người dùng dễ dàng trong việc lau chùi và sinh bàn học. Ngoài ra, chất liệu này cũng giúp bàn chống được sự tấn công của mối mọt, ẩm mốc, phù hợp với điều kiện khí hậu khô nóng đặc thù của Việt Nam.
Về kích thước
Sản phẩm có kích thước mặt bàn khoảng 1m2 đến 1m4, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, giúp người dùng có thể đặt được nhiều vật dụng phục vụ cho công việc lên mặt bàn cùng lúc như laptop, hồ sơ, giấy tờ,…tạo cho người sử dụng một không gian làm việc tiện nghi và lý tưởng.
Về thiết kế
Sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà là sự kết hợp hài hòa của các ván gỗ MFC cao cấp được lắp ghép lại với nhau tạo nên một sản phẩm bàn làm việc hoàn chỉnh. Ngoài ra, một vài mẫu bàn còn bao gồm hệ thống phụ kiện khác như giá sách, ngăn kéo, giúp người sử dụng có thể lưu trữ, cất giữ các loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng, cần thiết thiết hoặc trưng bày các loại sách báo, huy chương, đồ lưu niệm,…để trang trí cho không gian làm việc của mình. Phần mặt bàn còn được thiết kế thêm nắp kim loại sáng bóng để cố định các loại dây cáp, dây mạng, dây máy tính gọn gàng để không gian làm việc thêm phần ngăn nắp, sạch sẽ. Phần chân bàn được thiết kế thêm 4 chân tăng chỉnh linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ cao của bàn sao cho phù hợp với chiều cao của bản thân, từ đó tìm được tư thế ngồi phù hợp nhất. Đồng thời, những nút tăng chỉnh này cũng có tác dụng chống xước nền nhà và giảm tiếng ồn khi di chuyển bàn.
Trên đây là một vài thông tin cần thiết về sản phẩm bàn gỗ làm việc tại nhà để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho không gian làm việc tại nhà của mình một chiếc bàn gỗ ưng ý và phù hợp.
Xem thêm bài viết: 

https://govi.vn/ban-hop-chan-sat-iris/
Xem bài viết trước: http://thucdonandamchobe6thang.com/ban-lam-viec-tai-nha-don-gian-phuc-vu-cho-nhu-cau-lam-viec-tai-nha/

Comments are closed.