Trong “Báo cáo sự việc cần xem xét” gửi các cơ quan báo chí ngày 13

Trong “Báo cáo sự việc cần xem xét” gửi các cơ quan báo chí ngày 13

Trong “Báo cáo sự việc cần xem xét” gửi các cơ quan báo chí ngày 13.2, bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nam Trung Yên, cho rằng: “Việc làm phiếu khảo sát là do cô Nhung (giáo viên chủ nhiệm của cháu Kiên – PV) đã tư vấn cho cấp ủy, ban giám hiệu, chúng tôi đã tiếp thu ý kiến của gia đình, thống nhất mẫu phiếu khảo sát và giao cho cô Hương chỉ đạo các giáo viên có liên quan làm rõ sự việc này”.
Tuy nhiên, cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A2, lớp mà cháu Trần Chí Kiên (học sinh bị tai nạn gãy xương đùi tại sân trường ngày 1.12.2016) phủ nhận thông tin này. Cô Nhung nói: “Nội dung trong báo cáo đó là hoàn toàn sai sự thật, tôi dám lấy danh dự của mình ra để khẳng định rằng tôi không hề tư vấn việc lấy phiếu khảo sát”.
Không thể tưởng tượng nổi có một người như thế này đứng trong hàng ngũ những người làm giáo dục, và lại ở vị trí không nhỏ! Một vụ việc đã rõ ràng đến như vậy còn nghĩ ra đủ kiểu để đẩy lỗi sang cho người khác, thì mình không tin trong suốt thời gian bà ta làm hiệu trưởng không có chuyện gì tương tự xảy ra. Cám ơn bố mẹ em bé đã chiến đấu đến cùng để vụ việc được đưa ra ánh sáng, anh chị như thế là đã giúp cho con cái của bao người thoát khỏi mối hoạ kinh khủng này!

Comments are closed.