Trong bối cảnh não nuột vì chưa bán được bài

Trong bối cảnh não nuột vì chưa bán được bài

Trong bối cảnh não nuột vì chưa bán được bài, chợt nhớ ra Việt Nam bắt đầu khởi chiếu Split rồi bà con ạ. Phim này thuộc dạng hơi hại não một tẹo, căng thẳng, dồn nén, oái oăm, ngột ngạt cơ mà xem hay lắm ý, doanh thu đến thời điểm này gần 180 triệu USD rồi, gấp 20 lần kinh phí đầu tư cơ đấy, và anh James McAvoy diễn vừa sâu vừa rộng luôn ý…
Nhân tiện, nếu ai đã hoặc chưa xem phim mà có thắc mắc về bệnh “rối loạn đa nhân cách” thì nên tìm đọc quyển “Hãy kể giấc mơ của em” (Tell Me Your Dreams) của Sidney Sheldon nhé, sách bestseller thôi chả phải văn chương cao cấp gì đâu, nhưng quan trọng là do mình dịch đấy, cách đây cũng 19 năm rồi, nhanh thật.
Mình là Trần Hoàng Cương nhé :p
#Split #TellMeYourDreams

38 thoughts on “Trong bối cảnh não nuột vì chưa bán được bài

    1. Sách là tự quảng cáo thôi em ơi, cổ lỗ sĩ lắm rồi, bản ebook đầy trên mạng, ai mua làm gì nữa :v

  1. Vlua. Này a quá đáng vừa thôi nhé. Nó có spoil tình tiết quai đâu amh đổ tiết canh lên người vô tội xong bảo đấy là máu chó mà nghe dc à

  2. Xem trailer cái e đã thích film này mê tơi (nhân tiện, sách e cũng đọc luông roài, cũng thích mê tơi , e chỉ thích sách thôi nhá, Trần Khánh Chi )

  3. Hãy cầm quyển sách ném thẳng vào mặt tôi rồi bỏ đi cũng được Vit Ngan nhóe. Như thế mới là chuẩn chỉnh ý!

  4. cái thứ này mà nó cũng làm phần tiếp đc.kể bọn Hô nó cũng tài cụ nhỉ :)) cơ mà e có cảm giác phần sau sẽ kiểu siêu anh hùng 24 nhân cách đấu nhau với siêu nhân 25 nhân cách quá :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *