Trước khi đi ngủ mình cũng muốn làm chuyện đó để ngủ ngon hơn :)

Trước khi đi ngủ mình cũng muốn làm chuyện đó để ngủ ngon hơn :)

Trước khi đi ngủ mình cũng muốn làm chuyện đó để ngủ ngon hơn 🙂
Không biết các bạn thế nào chứ Tôi rất thích làm chuyện ấy, làm ít nhất một ngày 2 lần mới đủ số lượng. Nếu như vì một lý do nào đó không thể làm được thì bức bối kinh khủng, không thể tập trung vào việc gì được, kể cả….ngủ.
Với tôi chuyện ấy rất cần thiết, lúc nhỏ vì chưa hiểu nên không quan tâm, từ ngày biết yêu thì cứ như là làm suốt. Khi làm chuyện ấy, điều quan trọng phải có được một ” cái ấy ” hợp với mình… Với tôi thì tôi thích loại thân dài, mình to, đầu nhỏ và thon, lông mềm mượt…Đương nhiên không phải loại dễ có đâu nhé, tôi là tôi tìm mãi mới ra đấy, nên quý lắm, ráng giữ gìn cho riêng mình thôi. Mà cái này các bạn không nên cho mượn hay sài lung tung nhé, dễ lây bệnh truyền nhiễm lắm đấy.
Tôi thì thích làm chuyện ấy suốt ngày, nhưng đặc biệt là sau khi tắm, cho nên lần nào sau khi tắm xong thể nào tôi cũng cố làm phát cho nó sảng khoái
Trước hết cầm cái ấy lên, xịt một ít dung dịch vào ( không có dung dịch thì hỏng bét, khô khốc, chẳng mùi vị gì rất chán) rồi đưa vào trong…phải làm thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé, mới đầu nên cọ cọ phía ngoài thôi, sau đó mới đưa sâu vào, thật nhịp nhàng, thật đều, lên rồi lại xuống, xoay tròn nữa, như thế mới thích….
Đừng quên lưỡi đấy, quan trọng lắm( lưu ý nên vừa làm vừa soi gương mới thú)
Cứ thế cho đến khi nào thấy bọt trắng xùi ra là coi như xong rồi, rửa sạch ngay. Mà đừng có dại dột nuốt nó vào bụng nhé, không tốt tý nào…( ngày xưa tôi lỡ nuốt mãi, xong cứ tưởng tượng mình sắp chết) …
Phải làm ít nhất 3phút mỗi lần sẽ giảm được srtees và phòng ngừa được vô số bệnh khác.
Vì thế tôi cứ đánh răng một ngày 3 lần nhé mn!
.

Comments are closed.