Ưu điểm của mái kính cường lực

Ưu điểm của mái kính cường lực

 Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, nền kinh tế ngày tăng trưởng mạnh thì nhu cầu về những thiết bị trang trí nội – ngoại thất cũng được xem trọng và yêu cầu khắt khe hơn. Mái kính cường lực là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đến với người dùng hiện nay, mang đến cho công trình của bạn những ưu điểm và tính năng nổi bật. 
 
Mái kính cường lực phù hợp với những không gian diện tích lớn, đối với những không gian như sảnh chính của toà nhà hay những diện tích nhỏ hơn như giếng trời, mái tum, mái sảnh… cũng thường xuyên ứng dụng mái kính cường lực. Liên hệ với công ty Cổ phần Tường Kính TKC để được tư vấn và hỗ trợ với những sản phẩm mái kính cường lực chất lượng cao, giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 
Khi sử dụng mái kính cường lực TKC, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Không may xảy ra các sự cố như rơi vỡ thì kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, tuyệt đối không bị vỡ thành những mảnh vỡ lớn như kính bình thường. Chính vì thế, không làm tổn thương hay gây hại cho những người xung quanh. 
 
Mái kính cường lực thi công an toàn hơn với hệ khung sắt chất lượng cao, phần gia cố thi công cẩn thận, chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân công và kỹ thuật có năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Bên cạnh đó, việc thi công còn được sử dụng các loại keo chắc chắn, mang đến kết cấu bền vững cho căn hộ và công trình của bạn, chịu lực tốt và có độ bền cao, hoàn toàn phù hợp khi kết hợp với những phụ kiện khác như spider. 
 
Cấu tạo của mái kính cường lực bao gồm: hệ khung chịu lực làm từ chất liệu sắt, inox và nhôm, được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo không han gỉ, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ có giá trị cao nhất. Chất liệu kính cường lực kết hợp với kính dán an toàn hơn cho công trình. Các phụ kiện được sử dụng thi công mái kính cường lực được đồng bộ cùng nhiều phụ kiện khác. 
 
Bạn có thể lựa chọn giữa: mái kính cường lực kết hợp với khung sắt, mái kính cường lực với cân spider và khung sắt hoặc sử dụng khung sắt và lan can kính… mỗi loại lại có những ưu điểm và tính năng riêng biệt, phục vụ cho những mục đích khác nhau của các công trình. 
 
Tường Kính TKC cung cấp đến cho các công trình những sản phẩm mái kính cường lực chất lượng cao, giá cả ưu đãi nhất. 

Xem thêm: http://matdung.vn/products/vach-kinh-spider

 
Comments are closed.