#VienbosungVitaminC

#VienbosungVitaminC

#VienbosungVitaminC
Viên ngậm BỔ SUNG VITAMIN C VÀ KẼM
170.000 đồng hộp 30 viên
Bổ sung vitamin C hàm lượng cao kết hợp với kẽm hỗ trợ miễn dịch, chuyển hóa năng lượng, nâng cao sức đề kháng, chống mệt mỏi, hạn chế lão hóa và tăng cường sức khỏe.
Vitamin C (hay Acid Ascorbic) là một chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch, tham gia sản xuất một số chất dẫn truyền thần kinh và hormone, tổng hợp carnitine. Đặc biệt, vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng.
Kẽm là một nguyên tố vi lượng, cơ thể không thể thiếu kẽm vì kẽm đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và phân chia tế bào, bảo đảm một sức khỏe tốt cho con người. Với đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa sự tổn hại màng tế bào và các mô, kẽm góp phần làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, kẽm cần thiết cho cấu tạo thành phần hoạt động của testosteron, tiết tố sinh dục nam và quan trọng trong quá trình tổng hợp, cấu trúc, bài tiết nhiều hormone khác như insulin, hormon tăng trưởng, thymulin…
Mặc dù vitamin C và kẽm có thành phần, cấu tạo, chức năng riêng nhưng khi được kết hợp và hấp thu vào cơ thể sẽ phát huy tác động kép, nghĩa là nhân đôi sức đề kháng, giúp vết thương mau lành, đặc biệt trong việc tăng cường trẻ hóa làn da, tái tạo vùng da mới.
Chiết xuất chanh dứa
Hương vị trái cây thơm ngon sảng khoái
Ngày 1 viên

Comments are closed.