XIN HỎI AN NINH HCM

XIN HỎI AN NINH HCM

1 1 1 1 1  
XIN HỎI AN NINH HCM!
1) Tên côn đồ Phan Sơn Hùng được thông báo là đang tạm giữ tại CA để làm rõ clip hành hung người, tại sao hắn ta vẫn tiếp tục post lên fb những lời thách thức, đe dọa, rằng hắn chẳng bị sao hết, và sẽ sớm khủng bố mạnh tay hơn những người đấu tranh?
Vậy hắn ta thực sự đang bị tạm giữ điều tra, hay hắn đang được CA SG bao che, dung túng, vào đó chỉ để che mắt, lừa dối dư luận?
2) Mấy ngày nay nạn nhân của hắn là Lê Mỹ Hạnh liên tục bị những cuộc điện thoại khủng bố, trong khi số đt này chỉ có CA biết. Nếu ko phải là CA cung cấp số đt đó cho bọn khủng bố thì ko lẽ chính nạn nhân cung cấp cho chúng?
3) Do vẫn bị choáng từ khi bị hành hung, nên hôm nay Mỹ Hạnh không đến gặp CA được, (và đã có hẹn lại). Tại sao thông tin này lại đến tay bọn côn đồ, (mà lại chỉ 1 nửa sự thật, rằng Hạnh ko đến, chứ ko nói là đã có hẹn lại), để chúng xuyên tạc định hướng dư luận đổ ngược lại tội cho nạn nhân?
4) Trong clip hành hung, nghe rõ bọn côn đồ hét lên nhiều lần “phản động à!”. Và từ đó đến nay, ngay cả khi đang ở đồn CA, chính tên này tiếp tục post lên nhiều lời đe dọa, khiêu khích trắng trợn về việc “trừng trị bọn phản động” cùng những lời thóa mạ về “cờ 3 que”, ko có một từ nào liên quan đến ghen tuông. Vậy sao các anh đổi trắng thay đen, ngậm máu phun người mà trả lời báo chí rằng việc hành hung là do “ĐÁNH GHEN”, mặc dù mọi chứng cứ đều ngược lại?
Các anh thực sự đang điều tra, hay các anh đang tự chứng minh rằng: CHÍNH CÁC ANH ĐANG BẢO KÊ CHO CÔN ĐỒ XÃ HỘI ĐEN NGANG NHIÊN TIÊU DIỆT NHỮNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN?
(Ảnh và livestream hắn post từ đồn CA đấy!)

55 thoughts on “XIN HỎI AN NINH HCM

 1. Công An HCM đã công khai quan điểm,Côn đồ mà yêu chế độ,thì cũng được trọng dụng như thường

 2. Tất cả hãy trật tự khi mà thượng tá an ninh Nguyễn Lân Thắng vẫn còn im lặng…

 3. Ko bị bắt thì cũng sống chui lủi như con chó cụp đuôi thôi ?
  Có trốn đc mài ko quân tử 10 năm trả thù chưa muộn ????

 4. tớ thắc mắc là . Hacker đâu. sao k hack nát fb nó. mọi người cùng nhau report fb nó đi chứ còn để chế độ theo dõi làm gì

 5. Thằng Chó Má
  Mày sẽ bị giang hồ saigon thịt mày cho dù mày được bọn An Ninh bảo kê

 6. Kể cả bản thân nó là anh ninh vi phạm pháp luật cũng đấm vào mặt ? Mẹ kiếp dám đeo tay như trẻ trâu hù doạ ? Phan Hùng và lu cặn bã có ngày bị bom xăng ?

 7. Quang cảnh cũng giống trong hội trường của cơ quan công an lắm . CA tạm giữ là để nó không bị giang hồ ngoài đời chém nó , chứ có phải nó bị bắt giam đâu mà không được sử dụng điện thoại đăng FB . CA đang bảo vệ cho nó thì đúng hơn .

 8. Đã nói rồi, tạm giữ để bảo toàn tính mạng đồng chí mình thôi. Bài này xưa lắm rồi…

 9. Đến giờ mà bạn vẫn ko tin ca và côn đồ là một à
  Hỏi câu ngớ ngẩn hoặc là bạn chính là ca

 10. Tươi cười Khoe cả vũ khí nguội tại nơi…..này nơi dưới tựơng cụ Hồ và cờ Đảng . Hắn từ nơi đây sao !

 11. Hỏi tức là đã trả lời. Nhà cầm quyền đã công khai khiêu chiến với cả dân tộc này.

 12. Bắt đâu mà bắt. Nó còn thách thức bn người. Rồi có người cho nó đái ra quần ấy mà

 13. Thằng súc vật , khốn nạn , mất dạy . Hình như đa số bọn cuồng đảng yêu bác đều như thế cả .

 14. Giang hồ SG mà không xử được tên đồ tể này thì đừng xưng danh Giang hồ nữa cho xấu mặt.

 15. Thì thằng nÀy là con súc nô làm việc cho chủ!!! Nên nó phải làm việc bán mạng cho chủ!!!!!!

 16. Moi nguoi nhìn kỹ di.no dang ngoi trong cho cua cong an ma no deo do ham doa nguoi ta.chung to no dc nguoi co cap quyen bao ke.catp nhìn cái clip nay giai thích voi nguoi dan nhu the nao

 17. thằng khốn nạn ! mày sẽ bị nhân dân trừng trị mày theo cách mà mày khoe khoang .

 18. Tôi ủng hộ việc này phải làm tới cùng, cũng như vụ công dân bị chết trong đồn ca

 19. Cong san co gang ngan chan nguoi dan dau tranh phan doi chinh quyen tham lam,tham nhung ,cuop dat cua dan …bang bat cu thu doan nao co the nham muc dich duy tri che do de vo vet cua cai cua nguoi dan lam cua rieng minh mot cach hop phap .

 20. Một xã hội hổn loạn, đạo đức không còn, man di mọi rợ. Đáng khinh và đáng sợ! Tự hỏi ai sẽ là người cứu lấy dân ta???

 21. Theo suy luận thì công an có làm thì cũng không làm kiểu như vậy. Họ có thể tạo chứng cớ để kết tội bắt công khai hoặc thủ tiêu bí mật. Chứ không đời nào làm cái chuyện chuyện như trẻ con vậy.giả thiết công an có làm như vậy thật thì dụng ý mục đích lại không phải vậy để phân tích rất dài dòng.có nhiều vấn đề bàn cãi mổ sẻ lắm. Nói tóm lại tên Hùng này ngu thật.giang hồ không ra giang hồ, ác ôn vc không ra ác ôn.nhưng có một điều nó làm được là đã đánh thức được tình yêu đồng bào của mọi người bị kích thích trỗi dậy mà bấy lâu đang ngủ yên

 22. THANG SUC VAT NAY DANG CHAY TRON NHU MOT CON CHO HOANG ….NHUNG THIET NGHI TRƯỚC , SAU GI CUNG GAP NAN …..CÁC DAI C GIANG HO DUNG DANH CHẾT NO TOI NGHIEP ??? CHI DANH CHO DAP NÁT HAI CHAN , NGOI XE LAN ….DE NHUNG NGAY CUOI DOI NO PHAI SUY NGHI LAI NHUNG HANH DONG CUA NO LAM ….DI DANH NGUOI GOM :: 4 Thang + 1 CON ….VAY CON BON CHO HUA KIA DAU ?? LOI CO RA CHO DU SO ( xin loi 3 hay 4 thang gì do )

 23. Ko cần phải đặt câu hỏi cũng biết nó là ai ? Bạn nên đi giám dịnh trấn thương để có cở tố cáo kẻ tội phạm này .

 24. Cong an ket hop voi giang ho Thi thanh thang ma co,ma Che do nay thi thuong su dung loai nguoi nay de su ly Dan ngu cu den

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *