XIN HỎI AN NINH HCM

XIN HỎI AN NINH HCM

1 1 1 1 1  
XIN HỎI AN NINH HCM!
1) Tên côn đồ Phan Sơn Hùng được thông báo là đang tạm giữ tại CA để làm rõ clip hành hung người, tại sao hắn ta vẫn tiếp tục post lên fb những lời thách thức, đe dọa, rằng hắn chẳng bị sao hết, và sẽ sớm khủng bố mạnh tay hơn những người đấu tranh?
Vậy hắn ta thực sự đang bị tạm giữ điều tra, hay hắn đang được CA SG bao che, dung túng, vào đó chỉ để che mắt, lừa dối dư luận?
2) Mấy ngày nay nạn nhân của hắn là Lê Mỹ Hạnh liên tục bị những cuộc điện thoại khủng bố, trong khi số đt này chỉ có CA biết. Nếu ko phải là CA cung cấp số đt đó cho bọn khủng bố thì ko lẽ chính nạn nhân cung cấp cho chúng?
3) Do vẫn bị choáng từ khi bị hành hung, nên hôm nay Mỹ Hạnh không đến gặp CA được, (và đã có hẹn lại). Tại sao thông tin này lại đến tay bọn côn đồ, (mà lại chỉ 1 nửa sự thật, rằng Hạnh ko đến, chứ ko nói là đã có hẹn lại), để chúng xuyên tạc định hướng dư luận đổ ngược lại tội cho nạn nhân?
4) Trong clip hành hung, nghe rõ bọn côn đồ hét lên nhiều lần “phản động à!”. Và từ đó đến nay, ngay cả khi đang ở đồn CA, chính tên này tiếp tục post lên nhiều lời đe dọa, khiêu khích trắng trợn về việc “trừng trị bọn phản động” cùng những lời thóa mạ về “cờ 3 que”, ko có một từ nào liên quan đến ghen tuông. Vậy sao các anh đổi trắng thay đen, ngậm máu phun người mà trả lời báo chí rằng việc hành hung là do “ĐÁNH GHEN”, mặc dù mọi chứng cứ đều ngược lại?
Các anh thực sự đang điều tra, hay các anh đang tự chứng minh rằng: CHÍNH CÁC ANH ĐANG BẢO KÊ CHO CÔN ĐỒ XÃ HỘI ĐEN NGANG NHIÊN TIÊU DIỆT NHỮNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN?
(Ảnh và livestream hắn post từ đồn CA đấy!)

Comments are closed.