Yêu nhau

Yêu nhau

Yêu nhau, ở với nhau một thời gian, niềm vui của mình là được tự tay chăm sóc cho người yêu từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt hằng ngày, những thứ mà họ đã từng nói là ngoài má anh ra thì chỉ có em là mua đúng ý anh.
Mình để ý họ thích mặc đồ lót loại boxer hay tam giác, mà mua xong rồi phải canh coi loại nào… lột cho dễ.
Mình để ý coi họ mang vớ loại nào, cao cổ hay thấp cổ, mà mua thì phải mua lần một lốc mười mấy đôi y chang nhau, tại tính họ đểnh đoảng, mang vớ về xong quăng búa xua, lỡ có mất một chiếc cũng không sao.
Mình hiểu da mặt họ dày cỡ nào… ý không, hiểu da mặt họ nhạy cảm cỡ nào để chọn loại sữa rửa mặt phù hợp cho da mặt của họ, còn cũng phải hiểu coi tóc họ hợp loại dầu gội nào để đi mua về để sẵn trong nhà.
Mình hiểu là răng họ nhạy cảm, nướu răng nếu đánh mạnh theo kiểu “Tay đua kiệt xuất” vừa nhanh vừa mạnh sẽ bị chảy máu nên chỉ mua cho họ bàn chải SlimSoft lông chải mềm mịn của Colgate, chải sạch sâu mà không làm đau. Đi siêu thị thấy thì mua sẵn hai ba cái để dành, ba bốn tháng cần là thay một lần.
Để rồi, tới cái ngày họ rời xa mình, nhìn đâu cũng nhớ, hai cái bàn chải để trong ly vẫn còn y nguyên, không dám bỏ, sợ lỡ mà họ chịu quay về với mình thì không có cái để xài.
Thứ hạnh phúc đơn giản nhất của đời người là tìm được một người mà mình có thể toàn tâm toàn ý ân cần chăm sóc. Nhưng liệu toàn tâm toàn ý, đã đủ hay chưa..
#Colgate #ColgateVietnam #tayduakietxuat #banchairangtheophongcachnao

Comments are closed.